Best Offers

Check out our best promotion tours

What Customers Say


 • Nếu bạn không thể nhìn thấy Việt Nam vượt ra khỏi Sài Gòn, nếu bạn đã thấy các địa điểm du lịch chính của Sài Gòn nhưng cảm thấy có điều gì đó thiếu, và nếu bạn không có thời gian để dành cả ngày để đến sông Mekong, thì 2 giờ + tour du lịch là một cách hoàn hảo để cuối cùng có được ấn tượng về địa điểm và đất nước này, chỉ có thể thực hiện được bởi sự hiểu biết sâu sắc của người hướng dẫn Kate (Phương Nguyên), người giúp điền các chi tiết bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình trong cuộc sống đương đại ở Sài Gòn. Thuyền đi qua các tuyến đường thủy của Sài Gòn mang lại một cái nhìn tuyệt vời về thành phố đa dạng và mở rộng này và các tour du lịch của ngôi đền hòn đảo được trang trí lộng lẫy (và ăn ảnh), nơi chúng tôi cảm thấy như khách du lịch duy nhất, là một điểm nhấn thực sự.
  Du ngoạn trên sông - bkyee2015 - Tripadvisor
 • Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas. Sed vestibulum orci quam. Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et male.
  Christina Hardy
  Marketing Manager
  -
 • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo. Nullam dictum felis eu pede mollis pretium. Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et male.
  Jane Bennett
  Developer
  -

Lake Geneva Switzerland

Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ulla.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla

“It was fantastic going on the sled to see the views on the mountains! And the action of it – I loved going fast!”

Why Choose Us


Handpicked Hotels

Lorem ipsum dolor sit amet, consect adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa

learn more

World Class Service

Lorem ipsum dolor sit amet, consect adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa

learn more

Best Price Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet, consect adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa

learn more
0
Happy Customers

0
Amazing Tours

0
In Business

0
Support Cases

News & Update

Our latest news & promotions

WhatsApp chat